Biotech Viêt Nam độc quyền phân phối cho Teleflex/Vidacare - Mỹ

Thứ tư - 21/03/2012 19:54
Vidacare là Công ty phát minh ra kỹ thuật khoan thiết lập đường truyền vào thẳng hệ thống dẫn tuỷ, tạo thuận lợi cho việc tiến hành sinh thiết, chọc hút tuỷ xương; và tiến hành việc truyền dịch và thuốc cứu sống bệnh nhân trong những trường hợp khẩn cẩn hoặc khi việc chọc vein trên bệnh nhân trở nên khó khăn.
Biotech Viêt Nam độc quyền phân phối cho Teleflex/Vidacare - Mỹ

Vidacare có lịch sự phát triển hơn 10 năm sau khi phát minh ra kỹ thuật mới. Hiện nay, Vidacare là công ty duy nhất trên thế giới phát triển, sản xuất và phân phối sản phẩm này. Kỹ thuật này đã được hệ thống y tế nhiều nước trên thế giới thừa nhận và được các tổ chức nghề nghiệp danh tiếng nhất khuyến nghị sử dụng. Các sản phẩm của Vidacare giúp giảm thiểu đau đớn của bệnh nhân trong khi tiến hành thủ thuật sinh thiết tuỷ xương, chọc hút tuỷ xương; tăng hiệu quả trong công tác cấy ghép và lập tuỷ đồ. 

Sản phẩm EZ-IO của Vidacare giúp khoan thiết lập đường truyền trực tiếp vào hệ thống dẫn tuỷ là phát minh có tính đột phá trong công tác cấp cứu bệnh nhận và trong nhiều trường hợp là kỹ thuật duy nhất giúp cứu bệnh nhân. EZ-IO đã trở thành sản phẩm sử dụng phổ biến trong tất cả các xe cấp cứu, bộ phận cấp cứu của các bệnh viện trên toàn nước Mỹ và nhiều nước tại Châu Âu. 

 

Từ khóa: n/a
Tin mới
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 28

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11518

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2659177

Công ty Cổ phần Biotech Việt Nam
Địa chỉ: 28/119, Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 8582 2374 / (84-4) 3533 5097 Fax: (84-4) 3533 5097
Design by hoangbinh@yahoo.com