Biotech Việt Nam độc quyền phân phối cho BioGenex - Mỹ

Chủ nhật - 23/03/2014 12:47
BioGenex là nhà sản xuất thiết bị, kháng thể và hóa chất nhuộm hóa mô miễn dịch tự động hàng đầu thế giới. BioGenex có trụ sở chính tại Carlifornia, Mỹ. Các sản phẩm chính của BioGenex bao gồm hệ thống nhuộm tự động Xmatrx, i6000 và các hóa chất, kháng thể cho chẩn đoán hóa mô miễn dịch. Biotech Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của BioGenex/Mỹ tại Việt Nam.
Biotech Việt Nam độc quyền phân phối cho BioGenex - Mỹ

BioGenex được thành lập năm 1981 tại Trung tâm công nghệ sinh học của thế giới Carlifornia/Mỹ với mục đích phát triển, sản xuất các hệ thống tự động hóa những kỹ thuật giải phẫu bệnh như hóa mô miễn dịch (IHC), FISH, CISH, SISH, nhuộm đặc biệt ... bằng công nghệ nhỏ hóa chất bằng pipet được cấp bằng sáng chế độc quyền. Thời điểm thành lập, IHC mới bắt đầu tiến hành thủ công tại các phòng xét nghiệm ung thư trên thế giới. Bằng kinh nghiệm thực tế, BioGenex đã phát triển thành công 2 hệ thống nhuộm IHC tự động là Xmatrx và i6000. 

Xmatrx cho phép tự động hóa toàn bộ các quy trình trong nhuộm IHC/FISH/CISH/SS từ khâu bộc lộ kháng nguyên cho tới nhuộm. Máy sử dụng công nghệ độc quyền lấy và nhỏ hóa chất bằng pipet, cho phép tiết kiệm tối đa kháng thể sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhuộm cao của tiêu bản. Xmatrx cho phép tiến hành nhuộm đồng thời các kỹ thuật và xử lý nhiều bệnh phẩm trên một tiêu bản. i6000 là dòng máy cho phép tự động hóa phần quy trình sau của nhuộm IHC. Việc bộc lộ kháng nguyên được xử lý bên ngoài. 

Ngoài hệ thống máy nhuộm IHC, BioGenex còn là nhà nghiên cứu, phát triển, sản xuất các loại kháng thể đơn dòng/đa dòng bằng công nghệ triết tách kháng thể riêng biệt. 

Từ khóa: n/a
Tin mới
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 377

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4051

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2688528

Công ty Cổ phần Biotech Việt Nam
Địa chỉ: 28/119, Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 8582 2374 / (84-4) 3533 5097 Fax: (84-4) 3533 5097
Design by hoangbinh@yahoo.com