Biotech Việt Nam giới thiệu kỹ thuật sinh thiết, hút tủy xương mới tại Viện Huyết học trung ương

Thứ bảy - 10/03/2012 09:48
Ngày 2/3/2012, được sự đồng ý của lãnh đạo Viện Huyết học và truyền máu trung ương, Biotech Việt Nam đã giới thiệu kỹ thuật sinh thiết và hút tủy xương mới của hãng Vidacare Corporation Mỹ tới tập thể bác sĩ của Viện Huyết học và truyền máu trung ương. Buổi giới thiệu có sự tham dự của Ts.Nguyễn Anh Trí, Giám đốc Bệnh viện, và lãnh đạo các khoa phòng chuyên môn cùng những bác sĩ trực tiếp tiến hành kỹ thuật sinh thiết tủy.
Biotech Việt Nam giới thiệu kỹ thuật sinh thiết, hút tủy xương mới tại Viện Huyết học trung ương

Mỗi năm, Viện Huyết học và truyền máu trung ương thực hiện hàng nghìn ca sinh thiết tủy và hút tủy phục vụ việc chẩn đoán, tiên lượng tình trạng bệnh. Các bác sĩ đang sử dụng kỹ thuật thủ công để tiến hành sinh thiết hoặc chọc hút dịch tủy, kỹ thuật cổ điển này gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân và mẫu sinh thiết nhiều khi không đáp ứng được yêu cầu tiên lương bệnh. Với kỹ thuật mới sử dụng khoan vĩnh cửu kèm kim sinh thiết siêu bền do hãng Vidacare sản xuất cho phép việc tiến hành sinh thiết được nhanh chóng (chỉ kéo dài 2 phút) và đảm bảo lấy được mẫu tủy xương đủ dài (đạt tới hơn 1,5cm) để phục vụ công tác chẩn đoán và tiên lượng tình trạng bệnh của các bác sĩ. 
Vidacare Corporation là hãng phát minh ra kỹ thuật sinh thiết và hút tuỷ xương mới và được cấp quyền phát minh cho các sản phẩm này. Kỹ thuật này giúp giảm thiểu sự đau đớn của bệnh nhân khi tiến hành sinh thiết và chọc hút tuỷ xương, đồng thời tạo mẫu sinh thiết với kích thước dài theo ý muốn, đảm bảo tăng khả năng chẩn đoán và tiên lượng của bác sĩ. 
Từ khóa: n/a
Tin mới
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 395

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1625

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2769192

Công ty Cổ phần Biotech Việt Nam
Địa chỉ: 28/119, Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 8582 2374 / (84-4) 3533 5097 Fax: (84-4) 3533 5097
Design by hoangbinh@yahoo.com