Biotech Việt Nam đại diện Leica Biosystems tại Việt Nam

Thứ hai - 29/09/2014 13:52
Leica Biosystems là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị, hóa chất, vật tư chuyên dụng cho chuyên khoa giải phẫu bệnh. Leica Biosystems có trụ sở chính tại Nussloch, Đức và các nhà máy, văn phòng thương mại đặt tại nhiều nước khác nhau. Các sản phẩm chính của Leica Biosystems bao gồm các thiết bị, vật tư, hóa chất phục vụ cho các kỹ thuật thường quy và chuyên sâu áp dụng trong lĩnh vực giải phẫu bệnh. Biotech Việt Nam hân hạnh là đại diện bán hàng của Leica Biosystems tại Việt Nam.
Biotech Việt Nam đại diện Leica Biosystems tại Việt Nam

Leica Biosystems là thành viên của Tập đoàn Leica Microsystems, chuyên biệt phát triển các sản phẩm phục vụ chẩn đoán trong ung thư. Leica Biosystems cung cấp cho các nhà nghiên cứu, bác sĩ giải phẫu bệnh các giải pháp đồng bộ nhằm tự động hóa các quy trình kỹ thuật sử dụng trong giải phẫu bệnh. Các sản phẩm của Leica Biosystems bao gồm các thiết bị xử lý mô bệnh phẩm, thiết bị tự động hóa kỹ thuật nhuộm mô bệnh phẩm như hóa mô miễn dịch, nhuộm H&E, nhuộm đặc biệt ... 

Được thành lập năm 1997 từ thương hiệu Leica danh tiếng dần vươn sang lĩnh vực chẩn đoán y tế, Leica Biosystems giờ đã trở thành một nhà sản xuất số một thế giới và sản phẩm của Leica trở thành tiêu chuẩn cho các nhà nghiên cứu và bác sĩ giải phẫu bệnh. 

Từ khóa: leica biosystems
Tin mới
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 356

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4030

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2688507

Công ty Cổ phần Biotech Việt Nam
Địa chỉ: 28/119, Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 8582 2374 / (84-4) 3533 5097 Fax: (84-4) 3533 5097
Design by hoangbinh@yahoo.com